เดอะทอยส์แอ๊บแอ๊บ เพื่ม 100 เติมเกม 4 ล้าน ที่แม่เพราะเพราะไม่ได้แม่ !

เดอะทอยส์ เปิดใจเล่น MV กับ ต้าเหนิง ทำงานด้วยสนุกดี คุยกันแค่ 2 คำ เผยก่อนหน้านี้ัมีเงินเก็บมากกว่า 100 ล้าน เก็บไว้เติมเกม 4 ล้าน เล่นแล้วมีความสุข ตอนนี้เริ่มหันไปออกกำลังกาย วิดพื้น 2 ที รู้สึกกล้ามเนื้อขึ้นแล้ว

ล่าสุด (28 มกราคม 2565) เดอะทอยส์ ให้สัมภาษณ์ผ่านครอบครัวบันเทิงออนไลน์ บอกว่าเพลงนี้เป็นสไตล์ป๊อปดิสโก้ ผสมซาวน์แบบฮิปฮอปวินเทจ ให้ความรู้สึกคิดถึงอาหมวย อากง อาม่า ที่บ้าน โดยเพลงนี้ได้รับแรงบันดาลมาจากเสียงระฆังที่วัดจีน ตอนที่ไปทำบุญกับครอบครัวเมื่อเดือนที่แล้ว เลยเอาเสียงระฆังมาเป็นจุดกำเนิดของเพลงนี้

ส่วนเรื่องเกม เดอะทอยส์ ยอมรับว่ายังเล่นอยู่ หมดเงินเติมเกมไปประมาณ 4 ล้าน แต่เป็นเงินที่จัดสรรไว้สำหรับเติมเกมเพื่อซื้อความสุขให้ตัวเอง เมื่อถามว่า 4 ล้าน สามารถเอาไปซื้อรถซื้อบ้านได้เลยนะ เจ้าตัวตอบว่า คนที่มองว่าเราใช้เงินสิ้นเปลือง จะบอกว่ามันไม่ใช่การเอาเงินเก็บทั้งหมดที่มีไปเติมเกม แต่เป็นการแบ่งเงินบางส่วนไว้ใช้เพื่อความสุขของตัวเอง

ยกตัวอย่าง ถ้าเรามีเงิน 100 บาท เอาไปเติมเกมแค่ 4 บาทเท่านั้น นักข่าวเลยถามต่อไปว่า ถ้าทอยเติมเกมไป 4 ล้าน นั่นหมายความว่าทอยมีเงินเก็บ 100 ล้านบาทหรือไม่ หนุ่มทอยตอบสั้น ๆ ว่า “ก็บวก ๆ อ่ะครับ หมายถึงตอนนั้นนะ” ส่วนตอนนี้พอเจอโควิดเข้าไปก็คงเหมือนเหลือ 20-30 บาท

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เจ้าตัวหันมาลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ซื้อบ้าน ที่ดิน รถ และลงทุนตระกูลเงินดิจิทัล โดยทุ่มเงินไปกว่า 10 ล้านบาท เพราะกลัวเงินเฟ้อ และมีความตั้งใจว่าอยากนอนเฉย ๆ แล้วมีเงินเข้ามาให้ใช้

About ผู้ดูแลระบบ

View all posts by ผู้ดูแลระบบ →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *