ช็อก ! ทิดไพรวัลย์ ประกาศขอยุติบทบาทกลางรายการ น้าเน็ก อึ้งหนัก หลุดปาก ฉิ_หา_ แล้ว

ชีวิตมีก็ขึ้นมีลง อย่าได้ถือตัวสำคัญ วันใดตกอับ แม้แต่หมาก็ไม่มอง

เรียกได้ว่าโดนดราม่าหนักหน่วงเลยทีเดียว สำหรับทิดเอก ไพรวัลย์ วรรณบุตร ที่หลังจากสึกออกมาแล้วหลายคนก็คาดหวังให้เจ้าตัวเคลื่อนไหวทางด้านสังคม การเมือง หรือแม้กระทั่งเรื่องราวเบื้องหลังของวงการสงฆ์ แต่สิ่งที่แฟนคลับประสบพบเจอกลับมีเพียงแต่คอนเทนต์คู่จิ้นที่เจ้าตัวถ่ายคลิป ถ่ายรูปกับหนุ่มเกาหลีนามว่ามินยง แถมยังฟาดกลับชาวเน็ตที่บูลลี่ว่าหน้าเหมือนเต่า ทำเอาหลายคนต่างมองว่าทิดไพรวัลย์ ไม่เหมือนกับตอนที่เป็นพระมหาไพรวัลย์ ทั้งลบคอมเมนต์ บล็อก และไม่ฟังคำตักเตือน

ล่าสุด (28 มกราคม 2565) ในรายการนินทาประเทศไทย ของน้าเน็กในเฟซบุ๊ก Nanake555 ซึ่งในช่วงแรกก่อนจะเข้ารายการน้าเน็กได้อ่านคอมเมนต์ ซึ่งมีคนระบุว่าผิดหวังกับพฤติกรรมของทิดไพรวัลย์ ซึ่งทิดไพรวัลย์ บอกว่า ตนมองว่าคนอื่นมีสิทธิ์ที่จะมองตนแบบไหนก็ได้ ในมิติไหนก็ได้ อยากจะให้ตนเป็นแบบไหนก็ได้ แต่ในชีวิตนี้ตนจะรู้ตัวว่าตนเป็นแบบไหน ตั้งแต่ตนเป็นพระ เพจของตนไม่ได้พูดเรื่องการคอลเอ้าท์ เรื่องสังคม หรือเรื่องศาสนาเพียงอย่างเดียว หลายครั้งตนฮามาก โจ๊กมาก ตนไม่ใช่พระในอุดมคติของคนที่คาดหวังว่าพระควรจะเป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว เรื่องไหนที่มีคนบอกให้ตนพูด ตนจะไม่พูด แต่ถ้าตนเห็นสมควรว่าต้องพูดตนก็จะพูด

หลังจากนั้น ทิดไพรวัลย์ ก็ได้ประกาศลาออกจากการเป็นผู้ร่วมรายการนินทาประเทศไทย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าการยุติบทบาทในครั้งนี้ ตนอยากให้เหมือนเป็นการอำลาอะไรสักอย่างหนึ่ง เหมือนกับว่ารุ่นน้องออกจากบริษัท

“การเดินออกจากรายการ เป็นการทำที่ถูกต้องแล้วครับ และผมได้แจ้งน้าแล้วว่า ผมจะขอเข้ารายการเพื่อชี้แจงและอำลาทุกคนอย่างตรงไปตรงมาเท่านั้น ผมไม่ควรพูดเรื่องสาธารณะในรายการนินทาประเทศไทยแล้ว เมื่อคนไม่ต้องการอยากฟังความเห็นของผม ถ้าผมยังอยู่ คนจะไม่สนใจเรื่องสาธารณะที่เราจะคุยกัน คนจะสนใจแต่เรื่องของผม ซึ่งมันทำให้เสียประโยชน์ที่ควรจะได้รับและเสียบรรยากาศของการสนทนา”

About ผู้ดูแลระบบ

View all posts by ผู้ดูแลระบบ →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *