เบนซ์ ปุณยาพร กับฉากในตำนาน มุดน้ำ 18+ ใน ร่านดอกงิ้ว เปิดใจทำไมต้องกัดปากด้วย !

ส่วนตัวก็ไม่ไดูช่องนี้นะ เแต่เป็นลังใจให้นะ สู้เขานะละครช่อง 8 หวังว่าจะช่วยทำให้เรตติ้งละครได้ขึ้นบ้างนะ
เพราะช่วงหลังละครเน้นเรื่องคาว เรื่องโลกีย์มาหลายเรื่อง แต่เรตติ้งก็ไม่กระเตื่อง

 ต้องยกให้เป็นฉากที่ร้อนแรงสุด  ๆ สำหรับฉากเลิฟซีนกลางสระว่ายน้ำจากละคร ร่านดอกงิ้ว ใน Ep.15 ที่เพิ่งออนแอร์ไปเมื่อคืน (27 มกราคม 2565) ที่ผ่านมา เบื้องหน้าเผ็ดร้อนไฟลุก เบื้องหลังก็เด็ดไม่แพ้กัน สาวเบนซ์ ปุณยาพร ถึงขั้นออกปากยอมรับว่าเขินมากและถ่ายทำยากมากอีกด้วย

         เรื่องราวเบื้องหน้า เกิดจากเมื่อ พิทูร (ออย ธนา) แอบเห็นสร้อยสน (ยุ้ย จีรนันท์) และปัทม์ (ธันน์ ธนากร) กำลังมีอะไรกันในห้องทำงาน งานนี้ความใคร่เข้าตา เลยรีบกลับบ้าน จากนั้นจับ เพ็ญโพยม (เบนซ์ ปุณยาพร) ภรรยา สร้างอารมณ์รักเผ็ดร้อนกลางสระว่ายน้ำ จนภรรยาแอบดีใจคิดว่าสามีกลับมารักเธออีกครั้ง

 งานนี้เบนซ์และออยทั้งกอดทั้งจูบกันจนฟินกลางน้ำแบบไม่มีพัก ออยยิ่งรุกหนักขึ้นเรื่อย ๆ ผลักเบนซ์ไปขอบสระ จากนั้นไม่รอช้า ออยมุดหัวลงสระน้ำ ทำให้เบนซ์ฟินจนกัดปากแบบไม่เคยรู้สึกมาก่อน จากนั้นเบนซ์ก็ขอมุดน้ำทำให้ออยมีความสุขบ้างเช่นกัน โอ๊ย.. ไฟลุกท่วมสระไปเลย

          เป็นฉากแซ่บร้อนแรงของ เบนซ์ – ออย แบบไม่เคยมีใครเคยเห็นมาก่อน เบื้องหลังทำเอาเทั้งคู่มีอาการเลิ่กลั่กไม่หยุด เพราะนาน ๆ ทีจะมีฉาก 18+ แถมทั้งคู่นับถือกันเป็นพี่น้องมานานก็เลยมีทั้งขำทั้งเขิน

ทั้งนี้ หลังจากละครออนแอร์ไปแล้ว เบนซ์ ปุณยาพร เปิดใจถึงฉากนี้ ยอมรับว่าเป็นฉากที่เล่นยากที่สุดของเรื่องร่านดอกงิ้ว ต้องมีสมาธิในการทำงานมาก เขินก็เขิน ให้แฟน ๆ คิดว่าเป็นฉากในตำนานของ ปุณยาพร ก็แล้วกันนะคะ เพราะถือว่ายากในการเล่นบทแบบนี้

          อินเนอร์มาเต็มจนต้องกัดปากเลยทีเดียว หลังจากละครฉายแล้ว สาวเบนซ์บอกว่าไลน์แทบแตก คนส่งกันมาเยอะมากฉากนี้ ฉากงมเหรียญในสระว่ายน้ำ มีทั้งกระแสดีบ้าง ไม่ดีบ้าง อยากให้มองการทำงานนะคะทุกคน น้อมรับการติชมนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.